MENU

LATEST NEWS

NEWS & EVENTS

15/05/2024
มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด มอบรางวัลเชิดชูเกียรติอาสาร่วมด้วยช่วยกันดีเด่น
มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดมอบรางวัลเชิดชูเกียรติอาสาร่วมด้วยช่วยกันดีเด่น ประจำปี 2566 ให้แก่อาสาร่วมด้วยช่วยกันที่ได้ในการเสียสละเวลา ออกทำงานช่วยเหลือสังคม สร้างคุณงามความดี เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ณ อาคารสำนักข่าว INN
09/05/2024
OpenShift กับ Tanzu : แพลตฟอร์ม Kubernetes สองยักษ์ใหญ่
หากองค์กรของคุณกำลังมองหาแนวทางการ Deploy Containerized Workloads บน Kubernetes อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้จะพามารู้จักกับแพลตฟอร์ม Kubernetes ยักษ์ใหญ่สองเจ้าอย่าง OpenShift และ Tanzu แพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการทำแอปที่พร้อมต่อการใช้งานและรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากๆ ได้ โดยในบทความนี้เราจะมารู้จักและเปรียบเทียบ OpenShift กับ Tanzu ในแง่มุมต่างๆ ทั้งฟีเจอร์และความสามารถ เพื่อช่วยเราสามารถตัดสินใจเลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสมตรงกับความต้องการ
29/04/2024
กลุ่มเบญจจินดา (BCG) ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร
23/04/2024
10 สมรรถนะที่จำเป็นต่อการทำงานในอนาคต
การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคโลกาภิวัตน์ หลายองค์กรกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาจนถึงจุดที่ก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้น ครอบคลุมไปถึง ผลิตภัณฑ์และบริการ แพลตฟอร์มและโมเดลธุรกิจแบบใหม่ๆ ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้องค์กรต้องปรับตัวและเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง การพัฒนาคนเพื่อตอบโจทย์ในโลกของดิจิตอล จึงเป็นความท้าทายใหม่สำหรับองค์กรธุรกิจไทยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
22/04/2024
UIH ร่วมมือ Google Cloud ขับเคลื่อน AI Transformation เสริมแกร่งองค์กรไทยยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรม Google Cloud
บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด  หรือ UIH ผู้นำด้านดิจิทัลโซลูชัน ประกาศความร่วมมือกับ Google Cloud เพิ่มขีดความสามารถสู่การแข่งขันระดับโลกขององค์กรไทย ผ่าน Digital Transformation ด้วยศักยภาพของ UIH ด้าน Cloud, AI, Workspace ,Cybersecurity ผนึกเทคโนโลยีระดับโลกของ Google Cloud พร้อมขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ดิจิทัลให้กลุ่มลูกค้าองค์กรชั้นนำ สู่การเติบโตในยุคดิจิทัล
05/04/2024
ทำความรู้จักและวิธีการใช้งาน Microsoft Copilot
เราคงคุ้นเคยกับการใช้ AI สำหรับใช้งานที่บ้าน ที่ทำงาน และเพื่อความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยเสียงดิจิทัล อัลกอริทึมที่ปรับแต่งข่าวสาร อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะ อุปกรณ์สวมใส่เพื่อสุขภาพแพลตฟอร์มการเรียนรู้และเครื่องมือสำหรับใช้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน