MENU

UIH คว้า 2 รางวัล ชิงความเป็นพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งระดับแนวหน้าจากงาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit 2022

04/04/2022
By BCG Admin

บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด หรือ UIH ได้เข้าร่วมรับรางวัลจากงาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit 2022 เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา จำนวน 2 รางวัล ได้แก่

  • รางวัล Industry Contribution Award 2021 (ISP)

ในฐานะที่ UIH เป็นพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่ง น่าเชื่อถือ และได้รับการยอมรับในเครือข่ายอุตสาหกรรม ISP (Internet Service Provider)

  • รางวัล Outstanding Sales Performance Award 2021

การันตีความสามารถด้านการสร้างยอดขายได้มากที่สุดประจำปี 2021

ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดย บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นนำระดับโลก

คุณพัลลภา หาญสุจินต์ ผู้อำนวยการฝ่าย Network Service, UIH

ภายในงาน คุณพัลลภา หาญสุจินต์ ผู้อำนวยการฝ่าย Network Service, UIH ผู้เข้ารับมอบรางวัลกล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของบริษัทฯ ในการเข้ารับรางวัล Industry Contribution Award 2021 (ISP) และ รางวัล Outstanding Sales Performance Award 2021 ในครั้งนี้ ทั้งสองรางวัลถือเป็นการการันตีในเรื่องของการเป็นคู่ค้าที่ดีระหว่าง Huawei และ UIH

ที่ผ่านมา UIH พยายามผลักดันบริการด้าน Network Solution ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญในระบบการสื่อสาร และการเชื่อมโยงโครงข่ายระหว่างองค์กรและลูกค้า ผ่านการพัฒนาคุณภาพบริการและบุคลากรของบริษัทฯ อย่างดีเสมอมา ซึ่งการรับรางวัลในครั้งนี้สร้างความภาคภูมิใจและเป็นแรงผลักดันให้ UIH มุ่งมั่นพัฒนาบริการ และบุคลากรให้เป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรม ISP ให้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพด้านการบริการที่ยอดเยี่ยม ตลอดจนบริการหลังการขาย และการเป็นที่ยอมรับของหลากหลายองค์กรชั้นนำระดับประเทศ”

คุณพัลลภา หาญสุจินต์ ผู้อำนวยการฝ่าย Network Service, เป็นตัวแทนจาก UIH
เข้ารับมอบรางวัล Outstanding Sales Performance Award 2021
จาก Mr. Qiu Zhijun Channel Director, Huawei Technologies (Thailand) Co., Ltd.
คุณพัลลภา หาญสุจินต์ ผู้อำนวยการฝ่าย Network Service, เป็นตัวแทนจาก UIH
เข้ารับมอบรางวัล Industry Contribution Award 2021 (ISP)
จาก Mr. Lin Ziling , Head of ISP Enterprise Department, Huawei Technologies (Thailand) Co., Ltd.

BENCHACHINDA NEWS

26/04/2022
Vulnerability Assessment, Penetration Testing, Red Teaming บริการทดสอบเจาะระบบค้นหาช่องโหว่เพื่อป้องกันภัยคุกคามทุกรูปแบบ
ประเมินความเสี่ยงด้วยการทดสอบเจาะระบบเพื่อค้นหาจุดอ่อนในการเข้าถึงระบบต่างๆ โดยใช้ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้สามารถประเมินความเสี่ยงของระบบเครือข่ายลูกค้าว่ามีความเสี่ยงตรงจุดใด เป็นการทดสอบเจาะระบบในเชิงลึก พร้อมแจ้งผลการทดสอบ และประเมินความเสี่ยง เพื่อเตรียมการป้องกันไว้ก่อน ซึ่งการตรวจหาช่องโหว่นี้เป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษ และจำเป็นต้องตรวจสอบระบบอย่างสม่ำเสมอ
04/04/2022
Cyber Elite ผนึกกำลัง MENLO Security เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ หวังชิงผู้นำตลาด Cloud Security ไทย
ไซเบอร์ อีลีท บริษัทในกลุ่มเบญจจินดา จับมือผู้นำไซเบอร์ ซีเคียวริตี้ระดับโลก “เมนโล” เปิดตัว Managed Cloud Cyber Security Platform เจาะตลาด SMB หวังชิงผู้นำตลาด Cloud Security ไทย ระบุไทยยืนหนึ่งตลาดเติบโตสูงสุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
03/03/2022
Cloud HM เสริมความเชื่อมั่นแก่ผู้ใช้บริการ SAP บนระบบ Cloud ด้วยมาตรฐานระดับสูง SAP Certified in Cloud and Infrastructure Operations
ล่าสุดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา Cloud HM ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานระดับสูงล่าสุด คือ SAP Certified in Cloud and Infrastructure Operations เพื่อยืนยันว่า Cloud Infrastructure ของ Cloud HM พร้อมให้บริการและเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ที่ใช้งานระบบ SAP บนระบบของ Cloud HM ในเรื่องของความเสถียร พร้อมรองรับการใช้งานขององค์กร