MENU

Vulnerability Assessment, Penetration Testing, Red Teaming บริการทดสอบเจาะระบบค้นหาช่องโหว่เพื่อป้องกันภัยคุกคามทุกรูปแบบ

26/04/2022
By BCG Admin

Vulnerability Assessment, Penetration Testing, Red Teaming บริการทดสอบเจาะระบบค้นหาช่องโหว่เพื่อป้องกันภัยคุกคามทุกรูปแบบ

ประเมินความเสี่ยงด้วยการทดสอบเจาะระบบเพื่อค้นหาจุดอ่อนในการเข้าถึงระบบต่างๆ โดยใช้ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้สามารถประเมินความเสี่ยงของระบบเครือข่ายลูกค้าว่ามีความเสี่ยงตรงจุดใด เป็นการทดสอบเจาะระบบในเชิงลึก พร้อมแจ้งผลการทดสอบ และประเมินความเสี่ยง เพื่อเตรียมการป้องกันไว้ก่อน ซึ่งการตรวจหาช่องโหว่นี้เป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษ และจำเป็นต้องตรวจสอบระบบอย่างสม่ำเสมอ

CYBER ELITE ให้บริการและรับทำการทดสอบเจาะระบบเพื่อทดสอบความปลอดภัยในระบบเครือข่ายของคุณ ให้คุณสามารถบริหารและจัดการความปลอดภัยด้านเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพด้วย 3 บริการหลัก

• Vulnerability Assessment บริการค้นหาช่องโหว่

ด้วยเครื่องมือมาตฐานระดับสากล พร้อมจัดทำรายงานสรุปผล และแนวทางการแก้ไขปรับปรุงโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยไซเบอร์

• Penetration Testing บริการทดสอบเจาะระบบ

ด้วยมุมมองของผู้เชี่ยวชาญในขอบเขตที่กำหนด ครอบคลุมระบบ Infrastructure, Wi-Fi, Web Application, Mobile Application พร้อมจัดทำรายงานแนวทางการแก้ไขและปิดช่องโหว่ตามระดับความเสี่ยง

• Red Teaming บริการทดสอบเจาะระบบ

แบบเสมือนจริงโดยไม่จำกัดขอบเขตหรือวิธีการ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญจะดำเนินการค้นหาจุดอ่อนของระบบด้วยวิธีการที่ใกล้เคียงกับสถานการณ์จริงของเหล่าแฮกเกอร์ เพื่อยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยและลดความเสี่ยงให้แก่ระบบสำคัญขององค์กร

 

รูปแบบในการทำ Pen Test สามารถแบ่งได้เป็น 4 ระบบ ดังนี้

• ระบบ Infrastructure ตรวจหาช่องโหว่ที่ระบบเครือข่าย และระบบปฎิบัติการภายในองค์กร

• ระบบ Wi-Fi ตรวจหาช่องโหว่ของระบบ Wi-Fi

• ระบบ Web Application ตรวจหาช่องโหว่ที่เว็บแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาขึ้นมาทั้งก่อนและหลังใช้งาน

• ระบบ Mobile Application ตรวจหาช่องโหว่ที่แอพปลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ iOS และ Android

 

Standard Framework

หากสนใจรับปรึกษาด้าน Cybersecurity สามารถติดต่อ CYBER ELITE ได้ที่ 👇

📌 Email : mkt@cyberelite.co.th

📌 Tel: 094-480-4838

📌 LINE Official : https://line.me/R/ti/p/@cyberelite

BENCHACHINDA NEWS

04/04/2022
UIH คว้า 2 รางวัล ชิงความเป็นพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งระดับแนวหน้าจากงาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit 2022
บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด หรือ UIH ได้เข้าร่วมรับรางวัลจากงาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit 2022 เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา จำนวน 2 รางวัล
31/03/2022
ZTE ประกาศบุกตลาดในประเทศไทยด้วยสมาร์ทโฟนครอบคลุมทุกตลาด เปิดตัว 5 สมาร์ทโฟนใหม่ ประเดิมตลาดผู้เริ่มใช้สมาร์ทโฟนและตลาดระดับกลาง
แซดทีอี คอร์ปอเรชัน (ZTE) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลก ด้านโซลูชั่นการสื่อสารและข้อมูลแบบบูรณาการ ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม รัฐบาล และลูกค้าองค์กรในกว่า 160 ประเทศ ล่าสุดตั้งสำนักงานและทีมงาน ZTE ในประเทศไทย ประกาศนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ ZTE เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะ 5G ในสมาร์ทโฟน ZTE สู่ผู้บริโภคในประเทศไทยครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า ผนึกกำลัง 2 ผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ ทั้งบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด จากกลุ่ม เบญจจินดา ร่วมกันกระจายสมาร์ทโฟน ZTE ครอบคลุมทุกช่องทางทั่วประเทศ ตั้งเป้าชิงส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟน 5% ภายใน 3 ปีจากนี้ ด้วยสมาร์ทโฟนทั้งจาก ZTE นูเบีย (Nubia) และ Redmagic พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 5 รุ่น ZTE Blade A31plus, ZTE Blade A51, ZTE Blade V30 Vita, Axon 30 5G และ Redmagic 7 ราคาเริ่มต้นเพียง 2,599 บาท
03/03/2022
Cloud HM เสริมความเชื่อมั่นแก่ผู้ใช้บริการ SAP บนระบบ Cloud ด้วยมาตรฐานระดับสูง SAP Certified in Cloud and Infrastructure Operations
ล่าสุดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา Cloud HM ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานระดับสูงล่าสุด คือ SAP Certified in Cloud and Infrastructure Operations เพื่อยืนยันว่า Cloud Infrastructure ของ Cloud HM พร้อมให้บริการและเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ที่ใช้งานระบบ SAP บนระบบของ Cloud HM ในเรื่องของความเสถียร พร้อมรองรับการใช้งานขององค์กร